EGF đảo ngược lão hóa, hãy thể hiện chính bạn. Khám phá ngay hôm nay!

  • vi
  • en
  • ko

Sản xuất T-EGF và công nghệ cốt lõi tổng hợp T-EGF

Administrator

14

Administrator

14

Sản xuất T-FGF

T-EGF được sản xuất với công nghệ sản xuất protein độc đáo hiện đại được cấp bằng sáng chế tương tự như quy trình sản xuất T-EGF nhằm đảm bảo sản phẩm cao có cùng cấu trúc, hoạt tính và tác dụng như hFGF, ngăn chặn hoàn toàn sự suy giảm hoạt tính ở nhiệt độ phòng và đảm bảo thành phẩm có độ tinh khiết trên 95%.

Công nghệ cốt lõi tổng hợp T-EGF của RAGEN

T-EGF là một loại EGF thô được định danh trong từ điển mỹ phẩm quốc tế ICID. Được tổng hợp trực tiếp bởi công nghệ độc quyền của công ty TNHBIO, T-EGF đã được công nhận bởi Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm như một hợp chất có khả năng làm giảm nếp nhăn.
 
T-EGF có khả năng tăng cường lượng collagen lên đến 2.5 lần, dựa trên kết quả thử nghiệm lâm sàng (Số thử nghiệm lâm sàng: kiscs-TGB-ACH00IV) với lượng cô đặc là 500 ppm trong 24 giờ.
Đăng ký quốc tế: T-EGF đã được đăng ký trong từ điển mỹ phẩm quốc tế ICID (A.No. 4-29-2017-6934), đảm bảo tính tin cậy và minh bạch của sản phẩm.
 
shEGF sẽ không có hoạt tính nếu không có cấu trúc tương tự với hEGF (EGF tự nhiên trong cơ thể người), và do đó không thể kết hợp với các thụ thể trên màng tế bào biểu bì để kích hoạt quá trình phân bào.
Cấu tạo hoá học của shEGF thường không ổn định, dẫn tới mất hoạt tính. Để duy trì hoạt tính, shEGF cần phải được bảo quản trong môi trường tương tự với môi trường trong cơ thể con người.
 
Sau hơn 40 năm nghiên cứu chuyên sâu với Công Nghệ Độc Quyền, Công ty TNHBIO Hàn Quốc đã tiên phong sản xuất và phát triển thành công yếu tố tăng trưởng TẾ BÀO sinh học EGF, chúng tôi đã thành công trong việc tổng hợp T-EGF™ với cấu trúc giống hệt hEGF tự nhiên trong cơ thể con người.Với công nghệ ổn định được cấp bằng sáng chế, chúng tôi đã phát triển một môi trường bảo quản cho EGF, giúp duy trì hoạt tính trong trong 3 năm ở nhiệt độ phòng. Sự ổn định này đảm bảo rằng EGF vẫn có khả năng kích thích sự tăng sinh và biệt hóa tế bào da, mang lại lợi ích tái tạo da lâu dài.
 
Với công nghệ ổn định được cấp bằng sáng chế, chúng tôi đã bào chế được một môi trường bảo quản với các yếu tố như pH, nhiệt độ và các thành phần khác được điều chỉnh tương tự như môi trường trong cơ thể người để đảm bảo tính ổn định, duy trì hoạt tính trong hơn ba năm ở nhiệt độ phòng so với sản phẩm chứa shEGF thông thường sẽ giảm hoạt tính trong 7 ngày, T-EGF có cấu trúc và trình tự acid amin giống hệt hEGF tự nhiên, giúp nó có khả năng tương tác với các thụ thể trong quá trình tái tạo da.
 
Quy trình sản xuất T-EGF đã được hoàn thiện và tối ưu hóa, bao gồm cả phương pháp tinh sạch protein sau quá trình lên men. Điều này đảm bảo sản phẩm an toàn, không gây đào thải hay tác dụng phụ.
 
Công nghệ cốt lõi tổng hợp T-EGF của REGEN mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và an toàn cho làn da. Với sự phát triển của T-EGF, kỷ nguyên tái tạo da hoàn toàn mới đã bắt đầu, mang đến hy vọng và giải pháp hiệu quả trong việc chăm sóc và cải thiện làn da.

 

Chia sẻ: